Hotline:

0986 829 725
0975 196 692

Hà Nội: 245/14 Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Thanh Hóa: 46A Phạm Ngũ Lão, P. Đông Sơn, Tp. Thanh Hóa

Giới thiệu về chúng tôi

 

Xin chào,

Tôi là Nghĩa, tôi hiện là lập trình viên phần mềm tại hà nội. Ý tưởng thành lập website www.nongsannhatui.com đã ấp ủ khá lâu trong tôi. Nhưng từ khi vợ tôi mang bầu tôi mới thực sự bắt tay vào làm. Lý do, vợ tôi mang bầu ốm nghén thèm trái cây như dưa lê, dưa chuột, dưa bở những loại quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật khá nhiều. Khi đi ra chợ mua hoa quả từ chợ nói là mua cho vợ, vợ đang mang bầu ốm nghén. Người bán lại ngập ngừng hoặc lấy lý do chỉ là người bán hàng nên cũng không rõ được hoa quả đấy có sạch hay không. Ở quê, nhiều người còn có tâm sợ vướng cái tội với đứa trẻ trong bụng phụ nữ mang bầu. Nhưng ở thành phố thì “đất chật người đông” đôi khi người bán chỉ muốn bán được hàng mà không cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

Gia đình tôi là một gia đình thuần nông, bố mẹ tôi đều là những người lao động nông nghiệp. Gia đình có một trại ong cũng khá nhiều đàn ong, có lúc khoảng hơn 1000 đàn ong và di chuyển khắp vùng trên cả nước, ngoài ra bên nhà gia đình bên vợ cũng làm nông trại khoảng vài hecta trồng các loại hoa quả như thanh long, ổi sạch, dứa sạch.

Do vậy,website tôi làm muốn giới thiệu và bán các loại mặt hàng như sau :

  • Mật ong – Ong giống: Mật ong tùy theo mùa hoặc thời điểm sẽ có các loại mật ong như mật ong hoa tràm, mật ong hoa caffe, mật ong cao su, mật nhãn, mật ong hoa trinh nữ… bán ong giống (ong ý) với số lượng lớn có thể trực tiếp vào trại nuôi của gia đình tham quan và tư vấn nuôi ong.
  • Sữa Ong Chúa: Sữa Ong chúa sẽ trực tiếp được lấy từ trại nuôi lấy sữa ong chúa đi xuất khẩu, sản phẩm này là sản phẩm thô lấy trực tiếp từ các thùng ong chưa qua xử lý hoặc chế biến như các sản phẩm sữa ong chúa trên thị trường.
  • Trái cây theo mùa: Trái cây theo mùa chủ yếu tại các vùng mà nhà tôi đặt trại ong, và nông trại nhà vợ trồng gồm có các loại thanh long , ổi (vài hecta). Thường các loại trái cây sẽ có bao gồm bơ sáp đăk lăc, mảng cầu gai(chua), caffe hạt, mít tố nữ, dưa chuột sạch…Ngoài ra còn cung cấp giống thanh long, ổi tại khu vực miền bắc hướng dẫn đào tạo chăm sóc thanh long, ổi sạch để xuất khẩu.
  • Rau – Củ: Các loại rau củ ở quê nhà trồng theo mùa bao gồm, rau cần nước, rau muống nước, củ đậu, dưa chuột, ngô ngọt, rau khoai(lang), rau bầu bí tất cả đều đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Xin hoan nghênh quý khách hàng, đến và ủng hộ sản phẩm của www.nongsannhatui.com .

Đừng lo ngại, hãy liên hệ đến số điện thoại 0986-829-725(Mr Nghĩa) để được tư vấn và mua hàng.

Website sẽ luôn lắng nghe những đóng góp quý báu từ quý khách hàng để website được phụ quý khách được tốt hơn.

Kính chúc, Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc!